Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ

Vào thời điểm tháng 10,11 bạn đi du lịch Mỹ có thể chiêm ngưỡng được cảnh đẹp mùa thu lá vàng tuyệt đẹp.

 Một trong những địa điểm khám phá mùa thu lá vàng là vùng New England. Vùng New England từ lâu đã nổi tiếng khắp nước Mỹ và cả thế giới nhờ cảnh sắc mùa thu ấn tượng, trải dài qua các bang gồm Maine, New Hampshire, Vermont, Massachusetts, Rhode Island và Connecticut, giáp biên giới với Canada. 

Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ 1

Vùng New England từ lâu đã nổi tiếng khắp nước Mỹ và cả thế giới nhờ cảnh sắc mùa thu ấn tượng, trải dài qua các bang gồm Maine, New Hampshire, Vermont, Massachusetts, Rhode Island và Connecticut, giáp biên giới với Canada.Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ 2

Khung cảnh mùa thu ở  không chỉ có những tầng lá vàng mà xen kẽ là những cây lá đỏ, lá cam với nhiều sắc độ, tạo nên một bức tranh mùa thu tuyệt đẹp.


Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ 3

Lịch lá vàng, lá đỏ được cập nhật theo từng năm, thường rơi vào khoảng cuối tháng 9 đến tuần thứ ba của tháng 10. Du khách cần nắm lịch sớm để không bỏ lỡ những khoảnh khắc ngắm mùa lá chuyển màu đẹp nhất.


Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ 4

Rất đông du khách Việt cũng có mặt tại bang New Hampshire để chiêm ngưỡng mùa thu vàng nước Mỹ năm nay.


Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ 5

Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ 6

Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ 7

Vườn quốc gia Franconia Notch, bang New Hampshire, là một trong những địa điểm được nhiều du khách ghé thăm. Tại đây có đỉnh núi Cannon. Sau khoảng 30 phút leo núi, du khách sẽ tới đỉnh Cannon và ngắm được toàn cảnh những cánh rừng thay lá mùa thu từ độ cao 1.200 m.


Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ 8

Du khách nên leo lên đỉnh Cannon từ sáng sớm trước khi sương sớm tràn xuống che khuất tầm nhìn cũng như chưa quá đông người. Từ đỉnh núi Cannon, du khách có thể ghé thăm hồ nước cách đó không xa. Mặt nước mùa thu phản chiếu khung cảnh núi rừng tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Bạn có thể chọn những ngày trong tuần để việc đi lại dễ dàng hơn.


Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ 9

Các điểm tham quan tại bang New Hampshire cách khá xa nhau và không có hệ thống phương tiện công cộng phủ rộng. Để thuận tiện cho việc khám phá các địa điểm tại bang New Hampshire, phương tiện phù hợp cho du khách lựa chọn là xe ô tô cá nhân hoặc đi theo tour.


Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ 10

Ngoài ra, nhiều du khách lựa chọn các điểm lưu trú tại thị trấn Lincoln, bang New Hampshire.


Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ 11

Những bức ảnh đẹp mùa thu ở Mỹ 12

Mùa thu New Hampshire cũng rất thích hợp cho các hoạt động leo núi dã ngoại. Nếu ưa thích chinh phục độ cao, du khách có thể trèo lên đỉnh núi Williard thuộc công viên liên bang Crawford Notch, với điểm xuất phát là nhà ga Crawfod.


Xem thêm thông tin du lịch hữu ích: Top 10 di sản thế giới đẹp nhất châu Á

Đăng nhận xét

0 Nhận xét