Ngắm cảnh đẹp mùa thu ở Đức

Mời bạn chiêm ngưỡng cảnh đẹp mùa thủ ở Đức, ngắm những bức ảnh dẹp mùa thu lá vàng ở các địa điểm du lịch nổi tiếng. Ngắm cảnh đẹp mùa thu ở Đức là một chuyến du lịch được nhiều người yêu thích.

cảnh đẹp mùa thu ở Đức 1

cảnh thu trong công viên cạnh cầu Rakotz


Đức là một quốc gia nằm ở Châu Âu, thời tiết có bốn mùa rõ rệt. Mỗi mùa ở Đức có khung cảnh thiên nhiên độc đáo, mang một vẻ đẹp riêng. Vào mùa thu khung cảnh thiên nhiên chuyển sang màu vàng tạo nên khung cảnh nên thơ, êm đềm và lãng mạn. Mời bạn chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp mùa thu lá vàng ở các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đức.

cảnh đẹp mùa thu ở Đức 2

Cầu Rakotz hay cầu Quỷ là một trong những địa điểm nổi tiếng của nước Đức, được du khách biết đến và thường xuyên ghé thăm. Công trình được xây dựng bằng đá bazan vào năm 1860 do KTS Friedrich Hermann Rötschke thiết kế. Khu vực rừng cây quanh cầu quỷ là một điểm đến ngắm thu và lá vàng, lá đỏ hoàn hảo dành cho du khách khi ghé thăm Đông Đức.


cảnh đẹp mùa thu ở Đức 3

Cảnh đẹp mùa thu ở lâu đài Milkel. Khung cảnh thiên nhiên và kiến trúc cổ kính của lâu đài khiến du khách như lạc bước vào xứ sở thần tiên trong các câu chuyện cổ tích. Lâu đài Milkel được bao quanh bởi nước từ bốn phía, được xây dựng vào những năm 1300. Mất 20 năm để trùng tu và lâu đài ngày nay là điểm đến được nhiều du khách yêu thích. Trong khuôn viên lâu đài là nơi chôn cất những người chủ cũ.


cảnh đẹp mùa thu ở Đức 4

Ngay gần lâu đài là công viên cùng tên. Nơi đây đặt nhiều ghế gỗ để du khách có thể dừng chân ngồi nghỉ sau chuyến tham quan dài. Thảm lá vàng khô trải dài dưới đất kết hợp cùng sắc lá vàng tươi của cây cối phía trên tạo nên bức tranh thu.


cảnh đẹp mùa thu ở Đức 5

Bang Saxony nổi tiếng với nhiều lâu đài đẹp. Khám phá, tham quan các lâu đài ở đây cũng là một tour được nhiều người yêu thích. Trên ảnh là một phần của khu phức hợp lâu đài Pillnitz.


cảnh đẹp mùa thu ở Đức 6

Pillnitz là một lâu đài mang lối kiến trúc Baroque, tọa lạc phía đông thành phố Dresden, bên bờ sông Elbe của ngôi làng nhỏ Pillnitz. Đây là điểm đến nghỉ dưỡng mùa hè yêu thích của các chính khách và những người trị vì vùng Saxony trước kia.


cảnh đẹp mùa thu ở Đức 7

Khu phức hợp bao gồm ba tòa nhà chính là Wasserpalais nằm bên bờ sông; Bergpalais trên sườn đồi và Neues Palais. Các tòa nhà bao được bao quanh bởi một công viên công cộng lớn.


cảnh đẹp mùa thu ở Đức 8

Cảnh đẹp mùa thu ở lâu đài Kriebstein Castle (Burg Kriebstein). Lâu đài được xây trên một vách đá dốc đứng nằm bên sông Zschopau.


cảnh đẹp mùa thu ở Đức 9

Cảnh đẹp mùa thu ở Đức

Bạn yêu thích ngắm cảnh đẹp mùa thu có thể xem thêm: mùa thu ở Mỹ.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét