Làm sao xem youtube không quảng cáo?

Làm sao xem youtube trên máy tính không quảng cáo? Làm sao xem youtube trên điện thoại không quảng cáo?

Làm sao xem youtube không quảng cáo?


Bạn thường xuyên truy cập vào Youtube xem video giải trí nhưng lại thường xuyên xem quảng cáo. Số lượng quảng cáo trên youtube lại quá nhiều, khiến việc xem video để giải trí, thư giãn bị tụt hứng. Xem video trên youtube có nhiều quảng cáo không còn gì vui vẻ nữa.

Hôm nay mình hướng dẫn cho bạn cách có thể xem video youtube trên máy tính và trên điện không quảng cáo.

1. Xem video youtube không quảng cáo trên máy tính

Xem video youtube trên máy không có quảng cáo rất dễ dàng. Bạn có thể xem video youtube bằng các trình duyệt Chrome, firefox, Edge, cốc cốc,… có chức năng chặn quảng cáo. Bạn có thể cái đặt thêm các tiện ích hay “add-on” nằm trong cửa hàng chrome để chặn quảng cáo như: Adblock, Adblock plus, Ublock Ogirin,…. Khi bạn cài đặt tiện ích này vào trình duyệt chrome nó sẽ như một chưng trình hỗ trợ người dùng chặn quảng cáo khi truy cập vào website, hay xem video trên youtube. Bạn có thể yên tâm, tiện ích này là công cụ trên cửa hàng Chrome, đã được google phê duyệt cho phép sử dụng vào an toàn, đây không phải là công cụ hack.

Hôm nay mình hướng dẫn xem video youtube trên trình duyệt chrome không quảng cáo, vì đây là trình duyệt nhiều người sử dụng nhất.

- Bước 1: bạn vào cài đặt (nút ba chấm phía trên bên phải) => đến “công cụ khác” => rồi click vào chọn “tiện ích mở rộng” => chọn “ba gạch ngang” ở phái trên bên trải => chọn “mở cửa hàng Chrome trực tuyến”.

xem youtube không quảng cáo trên máy tính

xem youtube không quảng cáo trên máy tính 2


- Bước 2: Cửa hàng Chrome trực tuyến sẽ xuất hiện. Lúc này bạn có thể tìm kiếm và chọn tiện ích chặn quảng cáo mà mình thích như: abblock, adblock plus, Ublock Origin,…Mình thích Ublock Origin hơn. Nên mình chọn ứng dụng này. Bạn bấm “thêm vào chrome” rồi chọn “thêm tiện ích” là ứng dụng sẽ tự động cài đặt. Mất khoảng vài giây để tiện ích có thể cài đặt vào chrome để sử dụng.

Ublock Origin - ứng dụng chặn quảng cáo

- Bước 3: Khi tiện ích chặn quảng cáo đã cài đặt xong là đã có thể sử dụng này, các quảng cáo sẽ bị chặn khi hiển thị. Không những xem video youtube không quảng cáo mà truy cập vào các website cũng sẽ chặn quảng cáo. Bạn muốn bật tắt ứng dụng này có thể vào “tiện ích mở rộng”.

Ublock Origin - ứng dụng chặn quảng cáo trên máy tính

Trên các trình duyệt khác, các bạn cũng làm theo hướng dẫn nêu trên.

2. Xem Youtube không quảng cáo trên điện thoại Android

Trên điện thoại android các bạn có thể dễ dàng xem video youtube bằng nhiều cách khác nhau: mua youtube premium, bằng trình duyệt chặn quảng cáo, bằng ứng dụng riêng. Khi các bạn xem bài viết này chắc chắn không muốn mình hướng dẫn mua tài khoản premium youtube như thế nào rồi. Mình hướng dẫn bạn xem youtube bằng trình duyệt Firefox không quảng cáo.

- Bước 1: bạn tải ứng dựng Firefox về điện thoại.

- Bước 2: Bấm vào nút “ba chấm” phía trên bên phải => chọn “tiện ích” => chọn ứng dụng chặn quảng cáo mà bạn thích. Mình chọn Ublock Origin => bấm vào nút “+” chọn “thêm”. Chờ khoảng vài giây để tiện ích tự cài đặt.

Xem youtube không quảng cáo trên điện thoại

Xem youtube không quảng cáo trên điện thoại android

- Bước 3: khi tiện tích Ublock Origin đã được cài đặt, bạn có thể xem video youtube không quảng cáo. Không những youtube, mà các trang quảng cáo khác cũng không quảng cáo.

Xem youtube trên điện thoại bằng ứng dụng Firefox đương nhiên không được thoải mái bằng app youtube rồi, nhưng chất lượng xem video là rất tốt mà quan trọng nhất là video không có quảng cáo. Xem video bằng trình duyệt còn thích hơn cả xem trên app youtube nữa.

Trên điện thoại iphone mình không biết có xem video youtube không quảng cáo hay không nữa. Vì mình chưa sử dựng iphone bao giờ.

Chúc các bạn có những giây phút xem video youtube thoải mái! 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét