Tính năng nâng cấp ảnh của điện thoại Samsung Galaxy S

Mình đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S21 plus có tính năng “Nâng cấp hình ảnh” rất hữu ích và thú vị chia sẻ với mọi người.

Tính năng nâng cấp Ảnh của điện thoại Samsung Galaxy S

Trong ứng dụng “Bộ Sưu Tập” dùng để xem ảnh của điện thoại Samsung Galaxy S21 plus được Samsung tích hợp hêm tính “năng cấp ảnh” rất hữu ích. Theo như Samsung giới thiệu tính năng “nâng cấp ảnh” này sẽ dùng công cụ AI giúp để làm cho ảnh của người dùng đẹp hơn, nâng tông màu sắc, cải thiện nhiễu (Noise), tăng điểm ảnh, làm cho ảnh có kích thước lớn hơn, dung lượng ảnh lớn hơn … một cách tự động.

Để sử dụng tính năng Nâng cấp ảnh này bạn làm như sau:

- Bước 1: chọn một hình ảnh mà mình muốn nâng cấp trong “Bộ Sưu Tập” => Bấm vào nút “…” (góc dưới phía bên phải) => chọn Nâng cấp ảnh. Ví dụ: ảnh mình đang chọn có dung lượng 125.68kb, kích thước 840x660 pixel.

Tính năng nâng cấp Ảnh của điện thoại Samsung Galaxy S 1

Tính năng nâng cấp Ảnh của điện thoại Samsung Galaxy S 2

- Bước 2: Điện thoại sữ tự động sử dụng AI để tiến hành nâng cấp ảnh.

Tính năng nâng cấp Ảnh của điện thoại Samsung Galaxy S 3

- Bước 3: Xử lý xong, ứng dụng sẽ có bạn xem hiệu ứng hính ảnh trước và sau khi nâng cấp. Bạn có thể nhìn thấy rõ được hình ảnh có chất lượng hình ảnh cải thiện tốt hơn rất nhiều, độ sáng, độ nét, màu sắc của hình ảnh tốt hơn rõ rệt. Hình ảnh của mình dung lương tăng từ 125.68kb lên 880.97 kb, kích thước từ 840x660 pixel thành từ 840x660 pixel lên 3360 x 2240 pixel, hình ảnh nét hơn rất nhiều.

Tính năng nâng cấp Ảnh của điện thoại Samsung Galaxy S 4

- Bước 4: Nhận kết quả. Nếu bạn hài lòng về chất lượng ảnh này có thể chọn Lưu lại. Ảnh sẽ lưu lại kết quả sau khi nâng cấp.

Tính năng nâng cấp Ảnh của điện thoại Samsung Galaxy S 5

Chức năng nâng cấp ảnh trên Samsung Galaxy S là một tính năng cho phép bạn chỉnh sửa và cải thiện chất lượng ảnh trên điện thoại của mình. Đây là một tính năng rất hữu ích cho các điện thoại dòng S. Mình đã kiểm tra trên điện thoại Samsung Galaxy A51 thấy không có tính năng này.

Tính năng nâng cấp hình ảnh dùng để nâng cấp hình ảnh có chất lượng thấp, kích thước nhỏ lên hình ảnh có chất lượng tốt hơn.

Tính năng nâng cấp hình ảnh rất thú vị, mình đang sử dụng tính năng này để nâng cấp các hình ảnh tải về trên internet để làm hình nên cho điện thoại, rất vui.

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

>>> Xem thêm: Vì sao nhiều người không thích điện thoại chạy android gốc?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét